1. ഉരുളക്കിഴങ്ങ് – കാൽ കിലോ
2. വിനാഗിരി – രണ്ടു ചെറിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
പഞ്ചസാര – ഒന്നര ചെറിയ സ്പൂൺ
സവാള – ഒന്ന്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
പച്ചമുളക് – രണ്ട്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
3. കട്ടത്തൈര് – അരക്കപ്പ്
മയണീസ് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
ടുമാറ്റോ സോസ് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
ക്രീം – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
കുരുമുളകുപൊടി – അര ചെറിയ സ്പൂണ്
നാരങ്ങാനീര് – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
4. സെലറി പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – അലങ്കരിക്കാൻ
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙ ഉരുളക്കിഴങ്ങു തൊലി കളഞ്ഞു വേവിച്ചു ചെറിയ ചതുരക്കഷണങ്ങളാക്കണം. പകരം ചെറിയ ഉരുളക്കിഴങ്ങ് ഉപയോഗിച്ചാലും മതി.
∙ രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിച്ചതു ഉരുളക്കിഴങ്ങിൽ പുരട്ടി അര മണിക്കൂർ ഫ്രിഡ്ജിൽ വയ്ക്കുക.
∙ മൂന്നാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിച്ചു ഡ്രസ്സിങ് തയാറാക്കി ഫ്രിഡ്ജിൽ നിന്നെടുത്ത ഉരുളക്കിഴങ്ങിൽ ചേർത്തിളക്കുക.
∙ സെലറി കൊണ്ട് അലങ്കരിച്ചു വിളമ്പാം.