1. വെള്ളം – ഒരു കപ്പ്
2. റവ വറുത്തത് – അരക്കപ്പ്
3. ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
4. ശർക്കര ഉരുക്കിയത് – ഒരു കപ്പ്
തേങ്ങ ചുരണ്ടിയത് – അരക്കപ്പ്
ഏലയ്ക്ക പൊടിച്ചത് – ഒരു െചറിയ സ്പൂൺ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ ഒരു പാനിൽ വെള്ളം തിളപ്പിച്ച്, അതിലേക്കു റവ ചേർത്തു കട്ടകെട്ടാതെ ഇളക്കിയെടുക്കണം.
∙ ഇതിലേക്ക് ഉപ്പും ചേർത്തിളക്കി യോജിപ്പിച്ചു വാങ്ങി മറ്റൊരു പാത്രത്തിലാക്കി വയ്ക്കുക.
∙ ഫില്ലിങ് തയാറാക്കാൻ നാലാമത്തെ ചേരുവ ഒരു പാനിലാക്കി അടുപ്പത്തു വച്ചു വെള്ളം വറ്റിച്ചു വരട്ടിയെടുക്കണം.
∙ കയ്യിൽ എണ്ണ പുരട്ടി റവക്കൂട്ട് അൽപം വീതം എടുത്തു കൈവെള്ളയിൽ വച്ചു പരത്തി അതിലേക്കു തയാറാക്കിയ ഫില്ലിങ് അൽപം വച്ച് ഉരുട്ടിയെടുക്കുക.
∙ ആവി വരുന്ന അപ്പച്ചെമ്പിന്റെ തട്ടിൽ വച്ച് 15 മിനിറ്റ് വേവിച്ചെടുക്കണം.