വളരെ എളുപ്പത്തിൽ പെട്ടെന്ന് വീട്ടിൽ തന്നെ തയാറാക്കാൻ പറ്റുന്ന മധുരപലഹാരമാണ് റവ ലഡു. റെസിപ്പി ഇതാ...
ചേരുവകൾ
1. റവ വറുത്തു പൊടിച്ചത് – ഒരു കപ്പ്
പഞ്ചസാര പൊടിച്ചത് – ഒന്നരക്കപ്പ്
കശുവണ്ടിപ്പരിപ്പും ഉണക്കമുന്തിരിയും നെയ്യിൽ വറുത്തു നുറുക്കിയത്
– നാലു വലിയ സ്പൂൺ വീതം
ഏലയ്ക്കാപ്പൊടി – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ
2. നെയ്യ് – അരക്കപ്പ്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ ഒന്നാമത്തെ ചേരുവ നന്നായി യോജിപ്പിക്കുക.
∙ ഇതിൽ നന്നായി ചൂടാക്കിയ നെയ്യ് ചേർത്തു കുഴച്ചു ചെറിയ ഉരുളകളായി ഉരുട്ടി എടുക്കാം.