1. വെണ്ണ – 25 ഗ്രാം
2. തക്കാളി തൊലി കളഞ്ഞു പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – മൂന്നു വലിയ സ്പൂണ്
കൂൺ സ്ലൈസ് ചെയ്തത് – മൂന്നു വലിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ്, കുരുമുളകുപൊടി – പാകത്തിന്
3. മുട്ട – രണ്ട്
ഉപ്പ്, കുരുമുളകുപൊടി – പാകത്തിന്
വെള്ളം – മൂന്നു ചെറിയ സ്പൂൺ
4. പാഴ്സ്ലി പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – അലങ്കരിക്കാൻ
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙ പാനിൽ വെണ്ണയുടെ പകുതി ചൂടാക്കി, തക്കാളിയും കൂണും പാകത്തിനുപ്പും കുരുമുളകുപൊടിയും ചേർത്തു വഴറ്റി വാങ്ങുക. ഇതാണ് ഫില്ലിങ്.
∙ ബാക്കി വെണ്ണ ചൂടാക്കി മൂന്നാമത്തെ ചേരുവ മെല്ലേ അടിച്ചത് ഒഴിക്കുക. മുട്ട ഒരേ പോലെ പരന്നു വരണം.
∙ മുട്ട സെറ്റായ ശേഷം നടുഭാഗത്തായി, ഫില്ലിങ് വച്ച് ഇരുവശത്തു നിന്നും ഓംലെറ്റ് ഫില്ലിങ്ങിനു മുകളിലേക്കു മടക്കുക.
∙ ഇതു ചൂടുള്ള പ്ലേറ്റിലേക്കു കമഴ്ത്തിയിടുക. മടക്കുകൾ അടിയിൽ വരുന്ന വിധം വേണം പ്ലേറ്റിലേക്കിടാൻ.