1. വെളുത്തുള്ളി പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് - ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
വറ്റൽമുളക് ചതച്ചത് - ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
കുരുമുളകുപൊടി - കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ
കറിവേപ്പില പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് - ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
വിനാഗിരി - ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
ഓറഞ്ച് ജ്യൂസ് - കാൽ കപ്പ്
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
വൃത്തിയാക്കിയ ചെമ്മീന് ഉപ്പും കുരുമുളകും പുരട്ടി വച്ചത് - 400 ഗ്രാം
2. വെണ്ണ - രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
3. കോൺഫ്ളോർ - ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
വെള്ളം - കാൽ കപ്പ്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ ഒന്നാമത്തെ ചേരുവ നന്നായി യോജിപ്പിച്ചു വയ്ക്കുക.
∙ പാനില് വെണ്ണ ചൂടാക്കി ചെമ്മീന് മിശ്രിതം ചേർത്തു നന്നാ യി ഇളക്കി യോജിപ്പിച്ച് അഞ്ച്–ആറ് മിനിറ്റ് വേവിക്കണം.
∙ ഇതിലേക്ക് കോൺഫ്ളോർ വെള്ളത്തില് കലക്കിയതു ചേര്ത്ത് ഇളക്കണം.
∙ ചെമ്മീൻ മിശ്രിതം കുറുകുമ്പോൾ അടുപ്പില് നിന്നു വാങ്ങി ചൂടോടെ വിളമ്പാം.