1. സ്ട്രോബെറി സിറപ്പ് – 30 മില്ലി
ഓറഞ്ച് ജ്യൂസ് – 60 മില്ലി
ഐസ് ക്യൂബ്സ് – പാകത്തിന്
2. സ്പാർക്ക്ലിങ് വൈൻ – അൽപം
3. സ്ട്രോബെറി സ്ലൈസ് – അലങ്കരിക്കാൻ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ ഒന്നാമത്തെ ചേരുവ ഒരു കോക്ക്ടെയിൽ ഷെ യ്ക്കറിലാക്കിയ ശേഷം നന്നായി കുലുക്കി യോ ജിപ്പിക്കണം.
∙ ഇത് കോക്ക്ടെയിൽ ഗ്ലാസിൽ ഒഴിച്ച് സ്പാർക്ക്ലിങ് വൈനും ഒഴിക്കുക.
∙ സ്ട്രോബെറി സ്ലൈസ് ഹൃദയാകൃതിയില് മുറിച്ചതു കൊ ണ്ട് അലങ്കരിച്ചു വിളമ്പാം.
∙ വൈനിനു പകരം സോഡയും ഉപയോഗിക്കാം.