1. മൈദ – അരക്കിലോ
വനസ്പതി – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
കുരുമുളകു ചതച്ചത് – ഒരു െചറിയ സ്പൂൺ
വറ്റൽമുളകു ചതച്ചത് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
കായംപൊടി – ഒരു െചറിയ സ്പൂൺ
കറുത്ത എള്ള് – ഒരു െചറിയ സ്പൂൺ
ജീരകം – ഒരു െചറിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – ഒരു െചറിയ സ്പൂൺ
വെള്ളം – പാകത്തിന്
2. വനസ്പതി – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ, ഉരുക്കിയത്
3. പുട്ടുപൊടി – അരക്കപ്പ്
4. എണ്ണ – വറുക്കാൻ ആവശ്യത്തിന്
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙ ഒന്നാമത്തെ േചരുവ യോജിപ്പിച്ചു നന്നായി കുഴച്ചു മാവു പരുവത്തിലാക്കി 10 ഉരുളകളാക്കണം.
∙ ഓരോന്നിലും മൈദ തൂവി കനം കുറച്ചു ചപ്പാത്തി പോ ലെ പരത്തണം.
∙ പരത്തിയ ചപ്പാത്തിയിൽ ഓരോന്നിലും വനസ്പതി ഉരുക്കിയതു പുരട്ടിയ ശേഷം പുട്ടുപൊടി വിതറുക.
∙ ഒന്നിനു മുകളിൽ മറ്റൊരു ചപ്പാത്തി വച്ചു നീളത്തിൽ ചുരുട്ടിയെടുക്കണം. ഇങ്ങനെ അഞ്ച് റോളുകൾ കിട്ടും.
∙ ഇതു നനഞ്ഞ തുണി കൊണ്ടു മൂടി 10 മിനിറ്റ് വയ്ക്കുക.
∙ ഇനി ഓരോ റോളും അധികം ബലം കൊടുക്കാതെ രണ്ടിഞ്ചു വീതിയിൽ പരത്തണം.
∙ ഓരോന്നും കാൽ ഇഞ്ചു കനത്തിൽ ചരിച്ചു മുറിച്ചു ചൂടായ എണ്ണയിൽ വറുത്തു കോരുക.
വിഭവങ്ങൾ തയാറാക്കിയത് : കലേഷ് കെ. എസ്., എക്സിക്യൂട്ടീവ് സൂസ് ഷെഫ്, ക്രൗൺ പ്ലാസ, കൊച്ചി.