1. ചിക്കൻ – ഒന്നിന്റെ പകുതി
2. തേങ്ങ – ഒന്ന്
3. എണ്ണ – നാലു വലിയ സ്പൂൺ
4. സവാള – രണ്ട്, നീളത്തിൽ അരിഞ്ഞത്
പച്ചമുളക് – നാല്, നീളത്തില് മുറിച്ചത്
ഇഞ്ചി – ഒരു കഷണം, നീളത്തിൽ അരിഞ്ഞത്
കറിവേപ്പില – ഒരു തണ്ട്
വെളുത്തുള്ളി ചതച്ചത് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
5. മുളകുപൊടി – ഒന്നര വലിയ സ്പൂൺ
മല്ലിപ്പൊടി – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
മഞ്ഞൾപ്പൊടി – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
ഇറച്ചിമസാലപ്പൊടി – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
6. ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
7. ഉലുവച്ചീരയുടെ ഇല – ഒരു കപ്പ്
8. നെയ്യ്/വെളിച്ചെണ്ണ – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
9. വറ്റൽമുളക് – രണ്ട്, കഷണങ്ങളാക്കിയത്
ചുവന്നുള്ളി അരിഞ്ഞത് – ഒരു വലിയ സ്പൂണ്
കറിവേപ്പില – ഒരു തണ്ട്
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙ ചിക്കൻ വൃത്തിയാക്കി കഷണങ്ങളാക്കി വയ്ക്കണം.
∙ തേങ്ങ ചുരണ്ടിപ്പിഴിഞ്ഞ് ഒരു കപ്പ് ഒന്നാംപാലും രണ്ടു കപ്പ് രണ്ടാംപാലും എടുത്തു വയ്ക്കണം.
∙ പാനിൽ എണ്ണ ചൂടാക്കി നാലാമത്തെ ചേരുവ വഴറ്റി പച്ചമണം മാറുമ്പോൾ അഞ്ചാമത്തെ ചേരുവ അരച്ചതു ചേർത്തു നന്നായി വഴറ്റുക.
∙ ഇതിലേക്ക് ഉപ്പും ചിക്കൻ കഷണങ്ങളും ചേർത്തു വഴറ്റി രണ്ടാംപാലും ചേർത്തിളക്കി ചിക്കൻ വേവിക്കുക.
∙ വെന്തശേഷം ഒന്നാംപാലും ചീരയും ചേർത്തിളക്കി തിളയ്ക്കുമ്പോൾ അടുപ്പിൽ നിന്നു വാങ്ങുക.
∙ നെയ്യ് ചൂടാക്കി ഒൻപതാമത്തെ ചേരുവ മൂപ്പിച്ചു കറിയിൽ ഒഴിച്ചു വിളമ്പാം.