സ്പ്രൗട്ടഡ് സാലഡ്
1. വെള്ളക്കടല വേവിച്ചത് – 50 ഗ്രാം
രാജ്മ വേവിച്ചത് – 50 ഗ്രാം
ചെറുപയർ മുളപ്പിച്ച് ആവിയിൽ വേവിച്ചത് – 50 ഗ്രാം
നിലക്കടല വറുത്തത് – 50 ഗ്രാം
തക്കാളി – ഒന്ന്, അരിഞ്ഞത്
ഏത്തപ്പഴം – ഒന്ന്, ചതുരക്കഷണങ്ങളാക്കിയത്
ഇഞ്ചി – ഒരിഞ്ചു കഷണം, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
പച്ചമുളക് – ഒന്ന്, അരിഞ്ഞത്
നാരങ്ങാനീര് – ഒരു നാരങ്ങയുടേത്
പുതിനയില അരിഞ്ഞത് – കാൽ കപ്പ്
മല്ലിയില അരിഞ്ഞത് – കാൽ കപ്പ്
പഞ്ചസാര – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ്, കുരുമുളകുപൊടി – പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ എല്ലാ ചേരുവകളും യോജിപ്പിച്ചു വിളമ്പുക.
ഗ്ലാസ് പുഡിങ്
1. കരിക്ക് – നാല്
2. ചൈനാഗ്രാസ് – 30 ഗ്രാം
3. പഞ്ചസാര – അരക്കപ്പ്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ കരിക്കിൻവെള്ളം അരിച്ച് തിളപ്പിക്കുക. ഇതിൽ ചൈനാഗ്രാസ് മുറിച്ചതു ചേർത്തുരുക്കി പഞ്ചസാരയും ചേർത്തു യോജിപ്പിക്കുക.
∙ ഈ മിശ്രിതം പുഡിങ് ട്രേയിൽ ഒഴിച്ച് കരിക്ക് നീളത്തിൽ കനം കുറച്ചരിഞ്ഞതു മുകളിൽ നിരത്തി ഫ്രിഡ്ജിൽ വച്ചു സെറ്റ് ചെയ്യുക.