1. വെളിച്ചെണ്ണ - ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
2. കടുക് - അര ചെറിയ സ്പൂൺ
വറ്റൽമുളക് - രണ്ട്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
കറിവേപ്പില - പാകത്തിന്
3. ചുവന്നുള്ളി - മൂന്ന്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
പച്ചമുളക് - രണ്ട്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
ഇഞ്ചി ചതച്ചത് - ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
4. പച്ചമാങ്ങ - ഒന്ന്, ചെറിയ കഷണങ്ങളാക്കിയത്
5. വെള്ളം - കാൽ കപ്പ്
തേങ്ങാപ്പാൽ - അരക്കപ്പ്
ഉപ്പ് - പാകത്തിന്
6. തേങ്ങാപ്പാൽ - അരക്കപ്പ്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ പാനിൽ എണ്ണ ചൂടാക്കി രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ താളിക്കുക.
∙ ഇതിലേക്കു ചുവന്നുള്ളിയും പച്ചമുളകും ഇഞ്ചിയും ചേർ ത്തു നന്നായി വഴറ്റണം.
∙ പച്ചമാങ്ങ ചേർത്ത് അഞ്ചു മിനിറ്റ് വഴറ്റിയ ശേഷം വെള്ളവും അരക്കപ്പ് തേങ്ങാപ്പാലും ഉപ്പും ചേർത്ത് അഞ്ചു മിനിറ്റ് വേവിക്കുക.
∙ ബാക്കി തേങ്ങാപ്പാൽ ചേർത്തു വാങ്ങാം.