നാൻ
1. മൈദ - രണ്ടു കിലോ
2. ഉപ്പ് - പാകത്തിന്
ബേക്കിങ് പൗഡർ - മൂന്നു ചെറിയ സ്പൂൺ
3. മുട്ട - നാല്
പഞ്ചസാര - ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
പാൽ - 225 മില്ലി
4. തണുത്തവെള്ളം - പാകത്തിന്
5. നെയ്യ് - 400 ഗ്രാം, ഉരുക്കിയത്
6. തൈര് - 150 ഗ്രാം
7. വനസ്പതി ഉരുക്കിയത് - പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ മൈദ ഇടഞ്ഞെടുത്ത് ഉപ്പും ബേക്കിങ് പൗഡറും ചേർത്തു യോജിപ്പിക്കുക.
∙ ഇതിലേക്ക് മൂന്നാമത്തെ ചേരുവ അടിച്ചതു ചേർത്തു നന്നായി കുഴയ്ക്കണം.
∙ വെള്ളവും ഉരുക്കിയ നെയ്യും ചേർത്തു നന്നായി കുഴച്ച ശേഷം തൈരു ചേർത്തു കുഴച്ചു മയം വരുത്തുക.
∙ ഈ മാവ് ഒരു മണിക്കൂർ മാറ്റി വച്ച ശേഷം ഉരുളകളാക്കി ഓരോ ഉരുളയുടെയും മുകളിൽ അൽപം വനസ്പതി ഉരുക്കിയതു പുരട്ടണം.
∙ അൽപസമയത്തിനു ശേഷം ത്രികോണാകൃതിയിൽ പരത്തി ചൂടായ തവയിൽ തിരിച്ചും മറിച്ചുമിട്ടു ചുട്ടെടുക്കാം.