ചിക്കൻ ഗോൾഡ് കോയിൻ
1.ചിക്കൻ മിൻസ് – 250 ഗ്രാം
2.സോയാസോസ് – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
വെളുത്ത കുരുമുളകുപൊടി – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
സവാള – ഒന്ന്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
വെളുത്തുള്ളി ചതച്ചത് – രണ്ടു ചെറിയ സ്പൂൺ
ഇഞ്ചി ചതച്ചത് – രണ്ടു ചെറിയ സ്പൂൺ
പച്ചമുളക് – രണ്ട്, അരിഞ്ഞത്
കോൺഫ്ലോർ – രണ്ടു ചെറിയ സ്പൂൺ
മുട്ട – രണ്ട്
റൊട്ടി – എട്ടു സ്ലൈസ്
വെളുത്ത എള്ള് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
എണ്ണ – വറുക്കാൻ ആവശ്യത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ചിക്കൻ മിൻസ് ചെയ്തതു മിക്സിയിൽ ഒന്ന് അരച്ചശേഷം രണ്ടാമത്തെ ചേരുവയും ഒരു മുട്ട അടിച്ചതും ചേർത്തു നന്നായി യോജിപ്പിച്ചു വയ്ക്കുക.
∙ഒരു മുട്ട പൊട്ടിച്ച് അല്പം വെള്ളം ചേർത്തു നന്നായി പതപ്പിച്ചുവയ്ക്കുണം.
∙ഇനി റൊട്ടി അരികു കളഞ്ഞശേഷം ബിസ്ക്കറ്റ് കട്ടർ കൊണ്ടു ചെറിയ വട്ടങ്ങളായി മുറിക്കുക.
∙ഇതിനു മുകളിൽ അടിച്ച മുട്ട അല്പം പുരട്ടിയശേഷം മിൻസ് മിശ്രിതം അല്പം വയ്ക്കണം. മുകളിൽ വീണ്ടും മുട്ട മിശ്രിതം തേച്ച് അതിനു മുകളിൽ എള്ളു വിതറി, കൈകൊണ്ട് അമർത്തി വയ്ക്കുക.
∙15 മിനിറ്റിനുശേഷം ചൂടായ എണ്ണയിലിട്ടു വറുത്തുകോരുക.
കടപ്പാട്
റാഫിയ റനീഷ്