ഫിഷ് പെരളൻ
1. മീൻ മുഴുവനോടെയോ മുറിച്ചതോ – അരക്കിലോ
2. എണ്ണ – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
3. കടുക് – രണ്ടു നുള്ള്
4. ചുവന്നുള്ളി അരച്ചത് – മുക്കാൽ കപ്പ്
5. വറ്റൽമുളക് അരച്ചത് – രണ്ടു െചറിയ സ്പൂൺ
6. കറിവേപ്പില – ഒരു വലിയ പിടി
7. ഉപ്പ്, െവള്ളം – പാകത്തിന്
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙എണ്ണ ചൂടാക്കി കടുകു പൊട്ടിച്ച ശേഷം ചുവന്നുള്ളി അരച്ചതു ചേർത്തു ചെറുതീയിലാക്കി വഴറ്റുക.
∙ബ്രൗൺ നിറമാകുമ്പോൾ വറ്റൽമുളക് അരച്ചതു ചേർത്തു നന്നായി വഴറ്റുക.
∙ഇതിലേക്കു മീൻ േചർക്കുക. മീൻ മുഴുവനോടെയാണ് ഉപയോഗിക്കുന്നതെങ്കിൽ വരയണം.
∙ഇതിനു മുകളിൽ കറിവേപ്പില വിതറി പാകത്തിനുപ്പും വെള്ളവും ചേർത്തു ചെറുതീയിൽ തിളപ്പിക്കുക.
∙കറി തിളച്ചു കുറുകി ഗ്രേവി മീനിൽ പൊതിഞ്ഞിരിക്കുന്ന പരുവത്തിൽ വാങ്ങി ചൂടോടെ വിളമ്പുക.