ഹെർബ് ഗ്രിൽഡ് ഫിഷ്
1.മീൻ മുള്ളില്ലാതെ കഷണങ്ങളാക്കിയത് – നാല്
2.വെളുത്തുള്ളി – മൂന്ന് അല്ലി
ഇഞ്ചി – ഒരു ചെറിയ കഷണം
പച്ചമുളക് – ഒന്ന്
3.കുരുമുളകുപൊടി – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
നാരങ്ങാനീര് – ഒരു നാരങ്ങയുടെ പകുതിയുടേത്
4.പാഴ്സ്ലി പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – മുക്കാൽ കപ്പ്
റൊട്ടിപ്പൊടി – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
പാർമെസൻ ചീസ് ഗ്രേറ്റ് ചെയ്തത് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
കുരുമുളകുപൊടി – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
5.എണ്ണ – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙മീൻ വൃത്തിയാക്കി വയ്ക്കുക.
∙രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ ചതച്ചു വയ്ക്കുക.
∙ചതച്ച ചേരുവയും മൂന്നാമത്തെ ചേരുവയും യോജിപ്പിച്ചു മീൻ കഷണങ്ങളിൽ പുരട്ടി അര മണിക്കൂർ വയ്ക്കുക.
∙ഒരു പാത്രത്തിൽ നാലാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിച്ച് ഹെർബ്സ് മിശ്രിതം തയാറാക്കി വയ്ക്കണം.
∙അല്പം എണ്ണയിൽ മീൻ വറുത്തെടുത്ത് ഉടൻ തന്നെ ഹെർബ്സ് മിശ്രിതത്തിൽ ഒരു വശം മാത്രം മുക്കി മൂന്നു മിനിറ്റ് ഗ്രിൽ ചെയ്തെടുക്കുക.