പപ്പായ പൈനാപ്പിൾ സ്മൂത്തി
1. പപ്പായ ചെറിയ കഷണങ്ങളാക്കിയത് - ഒരു കപ്പ്
പൈനാപ്പിൾ ചെറിയ കഷണങ്ങളാക്കിയത് - രണ്ടു കപ്പ്
പാൽ - ഒരു കപ്പ്
തൈര് - ഒരു കപ്പ്
2. പഞ്ചസാര - ആവശ്യമെങ്കിൽ
3. പൈനാപ്പിൾ പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് - അലങ്കരിക്കാൻ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ ഒന്നാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിച്ച് അടിച്ചു മയപ്പെടുത്തുക.
∙ ആവശ്യമെങ്കിൽ പഞ്ചസാരയും ചേർത്തിളക്കിയ ശേഷം ഗ്ലാസിൽ ഒഴിച്ചു മുകളിൽ പൈനാപ്പിൾ അരിഞ്ഞതു വിതറി വിളമ്പുക.