തായ് ഫിഷ്
1. മീൻ - അരക്കിലോ
2. സവാള പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് - ഒരു കപ്പ്
വെളുത്തുള്ളി - എട്ട് അല്ലി
മഞ്ഞൾപ്പൊടി - കാല് ചെറിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ്, കുരുമുളകുപൊടി - പാകത്തിന്
വാളൻപുളി പിഴിഞ്ഞത് - മുക്കാൽ വലിയ സ്പൂൺ
3. വെണ്ണ/എണ്ണ - വറുക്കാൻ ആവശ്യത്തിന്
4. വിനാഗിരി - അര വലിയ സ്പൂൺ
സോയാസോസ് - ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
വെള്ളം - അര-മുക്കാൽ കപ്പ്
പഞ്ചസാര - അര ചെറിയ സ്പൂൺ
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙ മീൻ വൃത്തിയാക്കി കഷണങ്ങളാക്കി വയ്ക്കുക.
∙ രണ്ടാമത്തെ േചരുവ മയത്തിൽ അരച്ചു മീനിൽ പുരട്ടി ഏകദേശം ഒരു മണിക്കൂർ ഫ്രിഡ്ജിൽ വയ്ക്കുക.
∙ പാനില് എണ്ണയോ വെണ്ണയോ ചൂടാക്കി മീനിട്ട് ഇരുവശവും ഇളംബ്രൗൺ നിറമാകും വരെ വറുക്കുക.
∙ ഇതിലേക്കു നാലാമത്തെ േചരുവ േചർത്തു ചെറുതീയിൽ വയ്ക്കുക.
∙ മീൻ വെന്ത ശേഷം വാങ്ങി വൈറ്റ് റൈസിനൊപ്പം വിളമ്പാം