ഒരുപാട് ഔഷധഗുണങ്ങളുള്ള അഗത്തിപൂവ് കൊണ്ടുള്ള ഒരു തോരൻകറിയാണ് ഇന്നത്തെ സ്പെഷ്യൽ. വെള്ള ചുവപ്പ് ,റോസ് എന്നീ മൂന്നു നിറങ്ങളില് ഉള്ള പൂക്കള് ഉള്ള ഇനങ്ങള് കാണാറുണ്ട്..ഇല ദാഹശമിനിയായും ഉപയോഗിക്കുന്നു. മാംസ്യം, കൊഴുപ്പ്, അന്നജം, നാര്, കാത്സ്യം, ഫോസ്ഫറസ്, ഇരുമ്പ്, ജീവകംസി, എ തുടങ്ങി അറുപതോളം പോഷകങ്ങള് ഈ അത്ഭുതച്ചെടിയിൽ അടങ്ങിയിരിക്കുന്നു.പാലില് ഉള്ളതിന്റെ ഇരട്ടി ഇരുമ്പും വിറ്റമിന് A, B ഇവയും ധാരാളം അടങ്ങിയിരിക്കുന്നു . തയാറാക്കുന്ന വിധം വീഡിയോയിൽ.
ചേരുവകൾ
1.അഗത്തി പൂവ് – 10
2.എണ്ണ – പാകത്തിന്
3.കടുക് – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
4.ചുവന്നുള്ളി – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
5.മുളക് – പാകത്തിന്