റസ്റ്ററന്റിൽ കിട്ടുന്ന അതേ രുചിയിൽ വളരെ എളുപ്പത്തിൽ ബട്ടർ ചിക്കൻ തയാറാക്കാം. കിടിലൻ റെസിപ്പി ഇതാ..
ചേരുവകൾ
മസാല പുരട്ടാൻ
ചിക്കൻ ( എല്ലില്ലാത്തത് )- 400 ഗ്രാം
ഇഞ്ചി വെളുത്തുള്ളി അരച്ചത് - 1 ടേബിൾസ്പൂൺ
കാശ്മീരി മുളകുപൊടി - 1 ടേബിൾസ്പൂൺ
ഉപ്പ് - പാകത്തിന്
വഴറ്റാൻ
ഓയിൽ - 4 ടേബിൾസ്പൂൺ
സവാള - 2 ഇടത്തരം വലുപ്പമുള്ളത്
വെണ്ണ - 1 ടേബിൾസ്പൂൺ
ഇഞ്ചിവെളുത്തുള്ളി അരച്ചത്- 1 ടേബിൾസ്പൂൺ
അണ്ടിപ്പരിപ്പ് - 10 എണ്ണം
തക്കാളി - 2 ഇടത്തരം
ഗരംമസാല - 1/4 ടീസ്പൂൺ
കാശ്മീരി മുളകുപൊടി - 1 ടേബിൾസ്പൂൺ
പഞ്ചസാര - 1 ടീസ്പൂൺ
ഉണങ്ങിയ ഉലുവയില - 1 ടീസ്പൂൺ
കുക്കിങ് ക്രീം - 1 ടേബിൾസ്പൂൺ
ഉപ്പ് - പാകത്തിന്
തയാറാക്കുന്ന വിധം വിഡിയോയിൽ കാണാം;