1. മസ്ക് മെലൺ
– ഒന്നിന്റെ പകുതി, ഒരുവിധം തണുപ്പിച്ചത്
2. ഇഞ്ചി, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
പുതിനയില – ആറ്–എട്ട്
പഞ്ചസാര – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
കോഷർ സോൾട്ട് – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ
നാരങ്ങാനീര് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
3. കുരുമുളകുപൊടി – പാകത്തിന്
4. പുതിനയില – അലങ്കരിക്കാൻ
സാലഡ് വെള്ളരിക്ക, കഷണങ്ങളാക്കിയത് – അലങ്കരിക്കാൻ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ മസ്ക് മെലൺ കഷണങ്ങളാക്കി വയ്ക്കുക.
∙ ഇഞ്ചിയും, പുതിനയിലയും, പഞ്ചസാരയും, നാരങ്ങാനീരും ഉപ്പും ചേർത്തു മിക്സിയില് അടിച്ചെടുക്കുക.
∙ വിളമ്പുന്നതിനു തൊട്ടുമുമ്പ് കുരുമുളകുപൊടി ചേർത്തു രുചി പാകപ്പെടുത്തുക.
∙ സാലഡ് വെള്ളരിക്കയും പുതിനയിലയും കൊണ്ടലങ്കരിച്ചു വിളമ്പാം.
തയാറാക്കിയത്: ഡോണ സേവ്യർ, ജർമനി