ചൈനീസ് രുചിയിൽ വഴുതനങ്ങ കറി തയാറാക്കിയിട്ടുണ്ടോ. ഇതാ ഈസി റെസിപ്പി..
ചേരുവകൾ:
വഴുതനങ്ങ - അരക്കിലോ
കാപ്സിക്കം - 2 എണ്ണം
ഇഞ്ചി - വെളുത്തുള്ളി അരച്ചത് - 2 ടീസ്പൂൺ
കോൺഫ്ലോർ - 5 ടേബിൾ സ്പൂൺ
മൈദ - 5 ടേബിൾ സ്പൂൺ
കാശ്മീരി ചില്ലി പൗഡർ - 4 ടീസ്പൂൺ
എണ്ണ - ആവശ്യത്തിന്
ഉപ്പ് - ആവശ്യത്തിന്
വെള്ളം - 1 കപ്പ്
വെളുത്തുള്ളി പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് - 1 1/2 ടേബിൾ സ്പൂൺ
ഇഞ്ചി പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് - 1 ടേബിൾ സ്പൂൺ
വിനാഗിരി - 1 ടീസ്പൂൺ
ചില്ലി സോസ് - 1 ടീസ്പൂൺ
ടൊമാറ്റോ സോസ് - 3 ടീസ്പൂൺ
സോയാ സോസ് - 2 ടീസ്പൂൺ
സ്പ്രിങ് ഒണിയൻ അരിഞ്ഞത് - ആവശ്യത്തിന്
കുരുമുളകുപൊടി - 1 ടീസ്പൂൺ
പച്ചമുളക് പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് - 2 എണ്ണം
തയാറാക്കുന്ന വിധം വീഡിയോയിൽ...