ആന്ധ്രാപ്രദേശിലെ നല്ലൊരു ക്ലാസിക്ക് വിഭവമാണ് ദിബ്ബ റൊട്ടി. മലയാളിക്ക് ഒത്തിരി ഇഷ്ടപെടുന്ന സ്വദിൽ നമ്മുടെ ഇഡ്ഡലി മാവിൽ ഒരു മേക്ക് ഓവർ നടത്തി ആണ് ഇതു തയാറാക്കുന്നത്. വളരെ രുചികരവും ഹെൽത്തിയും ആണ് ഈ റൊട്ടി. രാവിലെ മാത്രമല്ല, വൈകിട്ട് ചായക്ക് ഒപ്പവും ഈ വിഭവം സൂപ്പർ.
ചേരുവകൾ:
∙അരി - 2 കപ്പ്
∙ഉഴുന്ന് - 1/4 കപ്പ്
∙ഉലുവ - 1/4 സ്പൂൺ
∙ഇഞ്ചി -2 സ്പൂൺ
∙പച്ചമുളക് -2 എണ്ണം
∙ജീരകം -1 സ്പൂൺ
∙ഉപ്പ് -1 സ്പൂൺ
തയാറാക്കുന്ന വിധം വിഡിയോയിൽ...