ഫലാഫൽ കബാബ്
1.വെള്ളക്കടല – 400 ഗ്രാം
2.വെളുത്തുള്ളി ചതച്ചത് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
പാഴ്സ്ലി അരിഞ്ഞത് – അരക്കപ്പ്
സെലറി അരിഞ്ഞത് – ഒരു കപ്പ്
മല്ലിയില അരിഞ്ഞത് – അരക്കപ്പ്
മല്ലി – അര വലിയ സ്പൂൺ
ജീരകം – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
കുരുമുളക് – ഒന്നര ചെറിയ സ്പൂൺ
പച്ചമുളക് – ഒന്ന്
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
3.എണ്ണ – വറുക്കാൻ ആവശ്യത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
വെള്ളക്കടല വെള്ളത്തിൽ കുതിർത്തു വയ്ക്കുക.
കുതിർത്ത കടല രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തു തരുതരുപ്പായി അരച്ച് ഉന്നക്കായുടെ ആകൃതിയിലും വലുപ്പത്തിലും ഉരുട്ടിവയ്ക്കണം
ഇതു തിളച്ച എണ്ണയിൽ വറുത്തുകോരി സോസിനൊപ്പം വിളമ്പാം.