വായിലിട്ടാൽ അലിഞ്ഞു പോകുന്ന രുചിയിൽ ഇലയടയും പൂവടയും ഉണ്ടാക്കാം. തനിനാടൻ റെസിപ്പി ഇതാ...
ഇല അട
1. വറുത്ത അരിപ്പൊടി - 1 1/2 കപ്പ്
2. നാളികേരം - 1 മുഴുവൻ നാളികേരം ചിരകിയത്
3. ഏലക്ക ചതച്ചത് - 2 എണ്ണം
4. ശർക്കര ഉരുക്കിയത് - 200 ഗ്രാം ശർക്കര ഉരുക്കിയത്
5. നെയ്യ് - 1 ടീസ്പൂൺ
6. ഉപ്പ് -ഒരു നുള്ള്
7. തിളപ്പിച്ച വെള്ളം
8. വാഴയില (വാട്ടിയത് അല്ലെങ്കിൽ വാട്ടാതെ)
പൂവട
1. പച്ചരി -1/2 കപ്പ്
2. നാളികേരം -1/2 കപ്പ്
3. പഞ്ചസാര -4 ടേബിൾ സ്പൂൺ (നിർബന്ധമില്ല )
4. ചെറു പഴം -1 എണ്ണം
5. നെയ്യ് -1 ടീസ്പൂൺ
6. വാഴയില വാട്ടിയത്
തയാറാക്കുന്ന വിധം വിഡിയോയിൽ കാണാം;