എത്ര കഴിച്ചാലും മതിവരാത്ത കള്ളപ്പവും ഒപ്പം കിടുക്കാച്ചി താറാവു കറിയും...ഇനി കള്ളും യീസ്റ്റും വേണ്ട വെറും തേങ്ങാവെള്ളം മാത്രം മതി കള്ളപ്പം തയാറാക്കാൻ...തയാറാക്കുന്ന വിധം വീഡിയോയിൽ...
ചേരുവകൾ
കള്ളപ്പം
തേങ്ങാവെള്ളം പുളുപ്പിച്ചത് – 2 കപ്പ്
വറുത്ത അരിപ്പൊടി – 1.1/2 കപ്പ്
ചുവന്നുള്ളി – 5
വെളുത്തുള്ളി – 2
ചോറ് – അരക്കപ്പ്
തേങ്ങ ചുരണ്ടിയത് – മുക്കാല് കപ്പ്
പഞ്ചസാര – 2 ടേബിൾ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – ആവശ്യത്തിന്
വെളിച്ചെണ്ണ – 1 ടേബിൾ സ്പൂൺ
ജീരകം – ½ ടീസ്പൂൺ
കുട്ടനാടൻ താറാവു കറി
താറാവ് – 1 കിലോ
സവാള – 3
വെളുത്തുള്ളി – അരക്കപ്പ്
ഇഞ്ചി – അരക്കപ്പ്
വെളിച്ചെണ്ണ – 6 ടീസ്പൂൺ
ഗ്രാമ്പൂ – 5
ഏലയ്ക്ക – 5
കറുവാപ്പട്ട – ഒരു ചെറിയ കഷണം
കറുവായില – 2
കുരുമുളക് – 5
പച്ചമുളക് – 6
മല്ലിപ്പൊടി – 2 ടേബിള് സ്പൂൺ
മഞ്ഞൾപ്പൊടി – 1 ടീസ്പൂൺ
കുരുമുളകുപൊടി – 2 ടീസ്പൂൺ
ഗരംമസാലപ്പൊടി – 1 ടീസ്പൂൺ
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
തേങ്ങയുടെ ഒന്നാം പാൽ – മുക്കാൽ കപ്പ്
രണ്ടാം പാൽ – രണ്ടു കപ്പ്
വെള്ളം – ഒരു കപ്പ്
കറിവേപ്പില – 2 തണ്ട്
പെരുംജീരകം – 1 ടീസ്പൂൺ