ഓണസമയത്ത് സദ്യയൊക്കെ കഴിഞ്ഞ് വൈകുന്നേരം ചായയോടൊപ്പം കഴിക്കാൻ നല്ലൊരു കരോലപ്പം തയാറാക്കാം. എന്താണ് കരോലപ്പം എന്ന് വിചാരിക്കുന്നുണ്ടാവും. കരോൽ എന്ന് പറയുന്നത് നമ്മുടെ ഉണ്ണിയപ്പചട്ടിയുടെ മറ്റൊരു പേരാണ്. ഉണ്ണിയപ്പം തയാറാക്കാൻ എടുക്കുന്ന ആ പാത്രത്തിന് പണ്ടുള്ള ആളുകൾ പറഞ്ഞിരുന്ന പേരാണ് കരോൽ. കരോലിൽ ഉണ്ടാക്കുന്ന അപ്പത്തിന് കരോലപ്പം എന്ന പേര് വന്നു. ശരിക്കും ഇത് നമ്മുടെ ഉണ്ണിയപ്പം തന്നെയാണ്.
ചേരുവകൾ
∙ഉണക്കലരി - 2 ഗ്ലാസ്
∙മൈദ - 2 സ്പൂൺ
∙ശർക്കര - 250 ഗ്രാം
∙ഏലക്ക - 3 എണ്ണം
∙ചെറുപഴം - 2 എണ്ണം
∙വെള്ളം - 2 ഗ്ലാസ്
∙ഉപ്പ് - ഒരു നുള്ള്
∙എണ്ണ - 1/2 ലിറ്റർ
തയാറാക്കുന്ന വിധം വീഡിയോയിൽ....