വളരെ രുചികരമായ കായ മുളകിട്ടത് പെട്ടെന്ന് തയാറാക്കാം. ഇതാ ഊണിനൊപ്പം ഹെൽതി വിഭവം.
ചേരുവകൾ
∙പച്ചക്കായ / പച്ച നേന്ത്രക്കായ – 2 എണ്ണം
∙വെളിച്ചെണ്ണ - 3 സ്പൂൺ
∙കടുക് - 1 സ്പൂൺ
∙ചുവന്ന മുളക് - 3 എണ്ണം
∙പെരും ജീരകം - 1 സ്പൂൺ
∙ചെറിയ ഉള്ളി - 10 എണ്ണം
∙കറിവേപ്പില - 2 തണ്ട്
∙മല്ലിയില - 2 സ്പൂൺ
∙കുരുമുളകുപൊടി - 1 സ്പൂൺ
∙മുളകുപൊടി - 1/2 സ്പൂൺ
∙കാശ്മീരി മുളകുപൊടി - 1/2 സ്പൂൺ
∙ഉപ്പ് - 1 സ്പൂൺ
തയാറാക്കുന്ന വിധം വിഡിയോയിൽ...