പുട്ട് ബാക്കി വന്നാൽ ഇനി കളയല്ലേ. ഇതാ കലക്കാൻ പുട്ട് ലഡ്ഡു...വെറൈറ്റി റെസിപ്പി....
ചേരുവകൾ
പുട്ട് – ഒരു കുറ്റി
പാൽ – കാൽ ഗ്ലസ്സ്
പഞ്ചസാര – 3 ടേബിൾ സ്പൂൺ
മഞ്ഞൾപ്പൊടി – കാൽ ടീസ്പൂൺ
ഏലയ്ക്കാപ്പൊടി – കാൽ ടീസ്പൺ
ഉണക്കമുന്തിരി – പാകത്തിന്
തയാറാക്കുന്ന വിധം വീഡിയോയിൽ