ഹോട്ടലുകളിൽ ബാര്ബിക്യൂ, തന്തൂരി വിഭവങ്ങള്ക്കൊപ്പം ലഭിക്കുന്ന സ്വാദിഷ്ടമായ റുമാലി റൊട്ടി നമുക്ക് വീട്ടിലും എളുപ്പത്തിൽ തയാറാക്കാം. റസ്റ്ററന്റ് രുചിയിൽ നിന്ന് ഒട്ടും വ്യത്യാസമില്ലാതെ ഈസിയായി ഉണ്ടാക്കാൻ കഴിയുന്ന റെസിപ്പിയാണ് ഇവിടെ പരിചയപ്പെടുത്തുന്നത്.
ചേരുവകൾ
മൈദ - 2 കപ്പ്
ഗോതമ്പുപൊടി - 1/2 കപ്പ്
ഉപ്പ് -1 ടീസ്പൂൺ
പഞ്ചസാര -1 ടീസ്പൂൺ
എണ്ണ - 2 ടേബിൾസ്പൂൺ
പാൽ - 3/4 കപ്പ്
തയാറാക്കുന്ന വിധം വിഡിയോയിൽ കാണാം;