ഇങ്ങനെ തയാറാക്കി നോക്കൂ, വെണ്ടയ്ക്ക ഇഷ്ടമില്ലാത്തവർ പോലും വീണ്ടും വീണ്ടും ചോദിച്ചു വാങ്ങി കഴിക്കും. രുചിയൂറും റെസിപ്പി ഇതാ.
ചേരുവകൾ
∙വെണ്ടയ്ക്ക – 10
∙മുളകുപൊടി – 2 ടീസ്പൂൺ
∙മല്ലിപ്പൊടി – 1 ടീസ്പൂൺ
∙ഗരം മസാല – ½ ടീസ്പൂൺ
∙ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
∙കടലമാവ് – 2 ടേബിൾ സ്പൂൺ
∙വെളിച്ചെണ്ണ – വറുക്കാൻ ആവശ്യത്തിന്
തയാറാക്കുന്ന വിധം വീഡിയോയിൽ...