കോക്കനട്ട് കൂൺ ഫ്രൈ
1.കൂൺ – അഞ്ച്
2.മുളകുപൊടി – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
മഞ്ഞൾപ്പൊടി – അൽപം
ഉപ്പ് – ആവശ്യത്തിന്
3.വെളിച്ചെണ്ണ – ആവശ്യത്തിന്
4.തേങ്ങ, ചെറുതായി കൊത്തി അരിഞ്ഞത് – രണ്ടു സ്പൂൺ
5.ചുവന്നുള്ളി നീളത്തിൽ അരിഞ്ഞത് – മൂന്ന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙കൺ കഴുകി നീളത്തിൽ അരിഞ്ഞു രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്ത് ഇളക്കി വയ്്ക്കുക.
∙ചീനച്ചട്ടിയിൽ എണ്ണ ചൂടാക്കി അതിലേക്ക് തേങ്ങയിട്ട് മൂപ്പിച്ചശേഷം ചുവന്നുള്ളി ചേർത്തു വഴറ്റുക.
∙ഇതിലേക്ക് കൂണും ആവശ്യത്തിനു വെള്ളവും ചേർത്തു വേവിച്ചു കുഴമ്പു രൂപത്തിലാക്കുക.
∙ചൂടോടെ ഉപയോഗിക്കാം.