ഗ്രീൻ പീസ് ഉരുളക്കിഴങ്ങ് ടിക്കി
1. ഉരുളക്കിഴങ്ങ് – നാല്, ഇടത്തരം
ഗ്രീൻപീസ് – മുക്കാൽ കപ്പ്
2. പച്ചമുളക് – നാല്, അരിഞ്ഞത്
മല്ലിയില – ഒരു ചെറിയ കെട്ട്
ഇഞ്ചി – ഒരിഞ്ചു കഷണം
3. ചാട്ട് മസാല – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
കോൺഫ്ളോർ – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
4. എണ്ണ – വറുക്കാൻ ആവശ്യത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ഉരുളക്കിഴങ്ങും ഗ്രീൻപീസും പുഴുങ്ങിപ്പൊടിച്ചശേഷം യോജിപ്പിക്കുക.
∙രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ പൊടിയായി അരിഞ്ഞതും മൂന്നാമത്തെ ചേരുവയും ചേർത്തു നന്നായി യോജിപ്പിച്ചു ചെറിയ ഉരുളകളാക്കുക.
∙ഓരോ ഉരുളയും കൈയിൽ വച്ച് ഒന്നമർത്തുക.
∙ചൂടായ എണ്ണയിലിട്ടു കരുകരുപ്പായി വറുത്തു കോരുക.
∙ചൂടോടെ ചട്നിക്കോ സോസിനോ ഒപ്പം വിളമ്പാം.