മാങ്ങ കിംചി
1.പച്ചമാങ്ങ – ഒന്ന്
കാരറ്റ് – ഒന്ന്
റാഡിഷ് – ഒന്നിന്റെ പകുതി
സ്പ്രിങ് അണിയൻ – അഞ്ചു തണ്ട്
2.ഉപ്പ് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
3.ആപ്പിള് – ഒന്ന്, തൊലിയും കുരുവും കളഞ്ഞ് അരിഞ്ഞത്
സവാള – രണ്ടു ചെറുത്, അരിഞ്ഞത്
ഇഞ്ചി – ഒരിഞ്ചു കഷണം
വെളുത്തുള്ളി – അഞ്ച് അല്ലി
4.വറ്റൽമുളക് ചതച്ചത് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ, പൊടിച്ചത്
കശ്മീരി മുളകുപൊടി – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
വിനാഗിരി – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙പച്ചക്കറികൾ കനം കുറച്ച് നീളത്തിൽ അരിഞ്ഞ് ഉപ്പു ചേർത്തു യോജിപ്പിച്ച് 10–15 മിനിറ്റു മാറ്റി വയ്ക്കുക.
∙ഇതു നന്നായി പിഴിഞ്ഞു വെള്ളത്തിൽ കഴുകി വെള്ളം കളഞ്ഞു വയ്ക്കണം.
∙മൂന്നാമത്തെ ചേരുവ മയത്തിൽ അരച്ചു പച്ചക്കറിയിൽ ചേർത്തു യോജിപ്പിക്കുക.
∙നാലാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തിളക്കി വിളമ്പാം.