വെജിറ്റബിൾ കറി
1.ഉരുളക്കിഴങ്ങ്, ബീൻസ്, കാരറ്റ്, കോളിഫ്ളവർ എന്നിവ കഷണങ്ങളാക്കിയത് – 250 ഗ്രാം
2.എണ്ണ – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
3.ജീരകം – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ
4.സവാള അരിഞ്ഞത് – അരക്കപ്പ്
5.മല്ലിപ്പൊടി – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ
മുളകുപൊടി – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
മഞ്ഞൾപ്പൊടി – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ
6.തക്കാളി പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – കാൽ കപ്പ്
7.വെള്ളം – അരക്കപ്പ്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙പച്ചക്കറികൾ പകുതി വേവിൽ ആവി കയറ്റി വയ്ക്കണം.
∙എണ്ണ ചൂടാക്കി ജീരകം മൂപ്പിച്ച ശേഷം സവാള ചേർത്തു നന്നായി വഴറ്റുക.
∙ഇതിലേക്ക് അഞ്ചാമത്തെ ചേരുവ അൽപം െവള്ളത്തിൽ കുതിർത്തതു ചേർത്തു വഴറ്റണം.
∙മസാല മൂത്ത മണം വരുമ്പോൾ തക്കാളി ചേർത്തു വഴറ്റിയ ശേഷം പാകത്തിനുപ്പും വെള്ളവും ചേർത്തിളക്കുക.
∙ചെറുതീയിൽ വച്ചു തിളയ്ക്കുമ്പോൾ പച്ചക്കറികൾ ചേർത്തു നന്നായി വേവിച്ചു വാങ്ങണം.
∙ചൂടോടെ വിളമ്പാം.