പൊട്ടേറ്റോ കേക്ക്
1.ഉരുളക്കിഴങ്ങു പുഴുങ്ങിപ്പൊടിച്ചത് – ആവശ്യത്തിന്
മൈദ – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
വെണ്ണ – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
2.ഒലിവ് ഓയിൽ – അല്പം
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ഒന്നാമത്തെ ചേരുവ കുഴച്ചു കട്ടിയുള്ള മാവു തയാറാക്കുക. ഈ മാവ് ഇടത്തരം ഉരുളകളാക്കി വയ്ക്കണം.
∙ഒരു തവ ചൂടാക്കി, തയാറാക്കിയ ഉരുളകൾ വച്ചു വിരലുകൾ കൊണ്ട് അമർത്തി ചെറിയ പാൻകേക്ക് ഉണ്ടാക്കുക.
∙അല്പം ഒലിവ് ഓയിൽ തൂവി തിരിച്ചും മറിച്ചുമിട്ടു ചുട്ടെടുക്കുക.