Tuesday 20 October 2020 11:06 AM IST : By Vanitha Pachakam

ദോശയോ ചപ്പാത്തിയോ അപ്പമോ, ഒപ്പം കഴിക്കാൻ തക്കാളി ചമ്മന്തി!

chutney

തക്കാളി ചമ്മന്തി

1. വെളിച്ചെണ്ണ - മൂന്നു വലിയ സ്പൂൺ

2. വറ്റൽ‌മുളക് - 10, മുഴുവനോടെ

ചുവന്നുള്ളി - 20, മുഴുവനോടെ

തക്കാളി - ഒന്ന്, മുഴുവനോടെ

സവാള - ഒരു െചറുത്, അരിഞ്ഞത്

3. ഉപ്പ് - പാകത്തിന്

പാകം െചയ്യുന്ന വിധം

∙ ചീനച്ചട്ടിയിൽ എണ്ണ ചൂടാക്കി രണ്ടാമത്തെ േചരുവ ചേർത്തു നന്നായി വഴറ്റി വാങ്ങി വയ്ക്കുക.

∙ ഈ മിശ്രിതം മിക്സിയിലാക്കി ഉപ്പു ചേർത്ത് അരച്ചെടുത്തു വിളമ്പാം.