വെജിറ്റബിൾ ഫ്രൈഡ് റൈസ്
1. എണ്ണ – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
2. വെളുത്തുള്ളി – ഒരല്ലി, അരിഞ്ഞത്
3. സവാള ചതുരക്കഷണങ്ങളാക്കിയത് – ഒരു വലിയ സ്പൂണ്
4. അരി വേവിച്ചു ചൂടാറിയത് – രണ്ടു കപ്പ്
കാരറ്റ് ചതുരക്കഷണങ്ങളാക്കി വേവിച്ചത് – അരക്കപ്പ്
ഗ്രീൻപീസ് – അരക്കപ്പ്
5. സ്പ്രിങ് അണിയൻ – രണ്ടു തണ്ടിന്റെ പച്ചഭാഗം വട്ടത്തിൽ അരിഞ്ഞത്
സോയാസോസ് – ഒരു െചറിയ സ്പൂൺ
എള്ളെണ്ണ – ഒരു െചറിയ സ്പൂൺ
വെജിറ്റബിൾ സീസണിങ് – ഒരു ക്യൂബ്, അൽപം വെള്ളത്തിൽ അലിയിച്ചത്
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙ എണ്ണ ചൂടാക്കി വെളുത്തുള്ളി ചേർത്ത് ഒരു മിനിറ്റ് വഴറ്റുക.
∙ ഇതിലേക്കു സവാള ചേർത്തു വഴറ്റി, കണ്ണാടി പോലെയാകുമ്പോൾ ചോറും കാരറ്റും ഗ്രീൻപീസും ചേർത്തു യോജിപ്പിക്കുക.
∙ അതിലേക്ക് അഞ്ചാമത്തെ േചരുവ ചേർത്തു നന്നായി യോജിപ്പിക്കുക.
∙അടുപ്പിൽ നിന്നു വാങ്ങി ചൂടോടെ വിളമ്പാം.