Wednesday 13 July 2022 04:28 PM IST : By സ്വന്തം ലേഖകൻ

തനി നാടൻ രുചിയിലൊരു ബീഫ് അച്ചാർ, ഇതുണ്ടെങ്കിൽ പാത്രം കാലിയാകുന്ന വഴി അറിയില്ല!

beef pickle

ബീഫ് അച്ചാർ

ബീഫ് ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് ഒരു കപ്പ് ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പും മഞ്ഞളും മുളകുപൊടിയും ചേർത്തു വറുത്തെടുക്കുക. മൂന്നു ടേബിൾ സ്പൂൺ നല്ലെണ്ണ ചൂടാക്കി അതിൽ ഓരോ ടോബിൾ സ്പൂൺ വീതം ഇഞ്ചി വെളുത്തുള്ളി പേസ്‌റ്റ് വറുക്കുക. ഇതിലേക്കു ചെറുതായി കൊത്തിയരിഞ്ഞ രണ്ടു പച്ചമുളകും രണ്ടു തണ്ട് കറിവേപ്പിലയും ചേർത്തു വഴറ്റുക. രണ്ടു ടേബിൾ സ്പൂൺ മുളകുപൊടിയും പാകത്തിനുപ്പും ചേർക്കുക. ഇതിൽ വറുത്തു വച്ച ബീഫ് ചേർത്ത് നന്നായി ഇളക്കുക. ആവശ്യമെങ്കിൽ രണ്ടു സ്പൂൺ വെള്ളം ചേർക്കാം. രണ്ടു ദിവസത്തിനുശേഷം ഉപയോഗിക്കുക. ഈ അച്ചാർ ഫ്രിഡ്ജിൽ സൂക്ഷിക്കണം.

Tags:
  • Lunch Recipes
  • Easy Recipes
  • Pachakam
  • Non-Vegertarian Recipes