1. കുടംപുളി – ഒന്ന്
2. ഏത്തക്കായ – ഒന്ന്
3. കാന്താരി – 10
ഇഞ്ചി നീളത്തിൽ അരിഞ്ഞത് – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
വെളുത്തുള്ളി അരിഞ്ഞത് – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
തേങ്ങാക്കൊത്ത് – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ്, മഞ്ഞൾപ്പൊടി, വെള്ളം – പാകത്തിന്
4. തേങ്ങ ചുരണ്ടിയത് – അര മുറി
മല്ലിപ്പൊടി, മുളകുപൊടി – ഒരു െചറിയ സ്പൂൺ
5. വെളിച്ചെണ്ണ – രണ്ടു ചെറിയ സ്പൂൺ
കറിവേപ്പില – രണ്ടു തണ്ട്
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙ കുടംപുളിയുടെ കുരു നീക്കുക.
∙ ഏത്തക്കായ തൊലി െചത്തി നീളത്തി ൽ അരിഞ്ഞു വയ്ക്കണം.
∙ ചട്ടി അടുപ്പത്തു വച്ചു കുടംപുളിയും ഏത്തക്കായ കഷണങ്ങളാക്കിയതും മൂന്നാമത്തെ േചരുവയും േചർത്തു വേവിക്കുക.
∙ നന്നായി വെന്തു വരുമ്പോൾ നാലാ മത്തെ ചേരുവ അരച്ചു കറിയിൽ ചേർ ക്കുക.
∙ കുറുകി വരുമ്പോൾ വാങ്ങി വെളിച്ചെ ണ്ണയിൽ കറിവേപ്പില മൂപ്പിച്ചതു ചേർക്കുക.
മീര സോമൻ, കോതമംഗലം