ആവശ്യമായ ചേരുവകൾ
മുട്ട - 5
പാൽ - 1 cup
ബ്രെഡ് ആവശ്യത്തിന്
പഞ്ചസാര ആവശ്യത്തിന്
ഏലക്കാപൊടി -1 Spoon
ഫില്ലിങ്
നേന്ത്രപ്പഴം ചെറുതായരിഞ്ഞത്- 1
തേങ്ങ ചിരകിയത് - 4 Tbsp
പഞ്ചസാര - 4 or 5 Tbsp
അണ്ടിപരിപ്പ്
കിസ്മിസ്
ഏലക്കാപൊടി- 1/2 Spoon
നെയ്യ് - 2 Tbsp
തയാറാക്കുന്ന വിധം
മുട്ട, പാൽ, പഞ്ചസാര, ഏലക്കാപൊടി നന്നായി അടിച്ചുവയ്ക്കുക. ഒരു പാനിൽ നെയ്യിട്ട് അണ്ടിപരിപ്പ്, കിസ്മിസ് വറുക്കുക. അതിലേക്ക് പഴം ചേർത്ത് നിറം മാറി വരുമ്പോൾ തേങ്ങയും പഞ്ചസാരയും ഏലക്കാപൊടിയും ചേർത്തു മാറ്റിവയ്ക്കുക. ഒരു നോൺസ്റ്റിക് പാനിൽ നെയ്യ് തടവി പാൽ മിക്സിൽ ബ്രെഡ് മുക്കി പാനിൽ ഒരു ലെയർ നിരത്തുക. മുകളിൽ പഴത്തിന്റെ ഫില്ലിംഗ് നിരത്തുക.വീണ്ടും ബ്രെഡ് പാൽക്കൂട്ടിൽ മുക്കി നിരത്തുക. ബാക്കി വരുന്ന മുട്ടക്കൂട്ട് മുകളിലും സൈഡിലും ഒഴിച്ച് സിമ്മിൽ 15 മിനിറ്റ് വേവിക്കുക. അഞ്ചു മിനിറ്റ് കൂടി വേവിച്ച് ഉപയോഗിക്കാം.
റെസിപ്പി നൽകിയത്: ജെസ്ന