മീന്‍ സ്റ്റഫ്ഡ് കട്‌ലറ്റ് ഉണ്ടാക്കാം

മിന്‍സ്ഡ് മീന്‍ വാഴയിലയില്‍ ചുട്ടത്

മിന്‍സ്ഡ് മീന്‍ വാഴയിലയില്‍ ചുട്ടത്

1. മീൻ – കാൽ കിലോ 2. സവാള പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – കാൽ കപ്പ് ഇഞ്ചി – അരയിഞ്ചു കഷണം, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് പച്ചമുളക് – മൂന്ന്, പൊടിയായി...

അരിപ്പത്തിരി പൊരിച്ചത് സിംപിള്‍ ആണ്

അരിപ്പത്തിരി പൊരിച്ചത് സിംപിള്‍ ആണ്

1. അരിപ്പൊടി – അരക്കിലോ<br> ഉപ്പ് – പാകത്തിന്<br> തിളച്ച വെള്ളം – പാകത്തിന്<br> 2. എണ്ണ – വറുക്കാൻ ആവശ്യത്തിന്<br> <br> <b><i>പാകം ചെയ്യുന്ന...

ഇതാ നല്ല കിടിലന്‍ മീൻ ബിരിയാണി

ഇതാ നല്ല കിടിലന്‍ മീൻ ബിരിയാണി

<br> 1. മീൻ – ഒരു കിലോ, പരന്ന കഷണങ്ങളാക്കിയത്<br> 2. സവാള – 250 ഗ്രാം<br> 3. വെജിറ്റബിൾ ഓയിൽ – 200 ഗ്രാം<br> നെയ്യ് – 50 ഗ്രാം<br> 4....

വയ്ക്കാം മൂന്നു നാടന്‍ കറികള്‍; മാങ്ങാ കറി, നാരങ്ങാ കറി, പുളിയിഞ്ചി

വയ്ക്കാം മൂന്നു നാടന്‍ കറികള്‍; മാങ്ങാ കറി, നാരങ്ങാ കറി, പുളിയിഞ്ചി

<b>പുളിയിഞ്ചി</b> 1. വാളൻപുളി – ഒരു ചെറുനാരങ്ങ വലുപ്പത്തിൽ 2. മഞ്ഞൾപ്പൊടി – അര െചറിയ സ്പൂൺ മുളകുപൊടി – ഒരു െചറിയ സ്പൂൺ ഉപ്പ് –...

മലബാർ പീത്‌സ

മലബാർ പീത്‌സ

1. മൈദ – 250 ഗ്രാം<br> ഉപ്പ് – പാകത്തിന്<br> 2. എണ്ണ – 300 ഗ്രാം<br> 3. ഇറച്ചിക്കീമ – 250 ഗ്രാം<br> 4. മഞ്ഞൾപ്പൊടി – ഒരു െചറിയ സ്പൂൺ<br>...

ചെമ്മീൻ ചുക്ക

ചെമ്മീൻ ചുക്ക

1. ചെമ്മീൻ – അരക്കിലോ 2. മുളകുപൊടി – ഒരു െചറിയ സ്പൂണ്‍ മഞ്ഞൾപ്പൊടി – അര െചറിയ സ്പൂൺ ഉപ്പ് – പാകത്തിന് 3. വെളിച്ചെണ്ണ – അരക്കിലോ 4. സവാള –...

സ്പെഷൽ ഞണ്ടു പൊരിച്ചത്

സ്പെഷൽ ഞണ്ടു പൊരിച്ചത്

1. ഇടത്തരം വലുപ്പമുള്ള ഞണ്ട് – അരക്കിലോ 2. മുളകുപൊടി – രണ്ടു െചറിയ സ്പൂൺ മഞ്ഞൾപ്പൊടി – അര െചറിയ സ്പൂൺ മല്ലിപ്പൊടി – ഒരു െചറിയ സ്പൂൺ ഉപ്പ് –...

ബനാന ഇൻ ഓറഞ്ച് ജ്യൂസ്

ബനാന ഇൻ ഓറഞ്ച് ജ്യൂസ്

1. നന്നായി പഴുത്ത ഏത്തപ്പഴം – അരക്കിലോ 2. പഞ്ചസാര – മൂന്നു വലിയ സ്പൂൺ 3. ഓറഞ്ച് ജ്യൂസ് – അരക്കപ്പ് 4. എണ്ണ – വറുക്കാൻ ആവശ്യത്തിന് <b>പാകം...

ക്രിസ്പി ഏത്തയ്ക്കാപ്പം

ക്രിസ്പി ഏത്തയ്ക്കാപ്പം

1. നന്നായി പഴുത്ത ഏത്തപ്പഴം – ഒരു കിലോ<br> 2. പുട്ടുപൊടി – ഒരു കപ്പ്<br> മൈദ – അരക്കപ്പ്<br> ഉപ്പ് – ഒരു നുള്ള്<br> സോഡാ ബൈ കാർബണേറ്റ്...

ഉണങ്ങിയ ഏത്തപ്പഴം ബോൾസ്

ഉണങ്ങിയ ഏത്തപ്പഴം ബോൾസ്

1. ഏത്തപ്പഴം വെയിലത്തു വച്ചുണക്കി ചെറിയ ചതുര ക്കഷണങ്ങളാക്കിയത് – നാലു കപ്പ് 2. പഞ്ചസാര – നാലു കപ്പ് <b>പാകം െചയ്യുന്ന വിധം</b> ∙...

കേമമായി വയ്ക്കാം എരിശ്ശേരി

കേമമായി വയ്ക്കാം എരിശ്ശേരി

1. ചേന – ഒരു കഷണം 2. പച്ചക്കായ – മൂന്ന് 3. മഞ്ഞൾപ്പൊടി – കാൽ െചറിയ സ്പൂൺ മുളകുപൊടി – മുക്കാൽ െചറിയ സ്പൂൺ കുരുമുളകുപൊടി – കാൽ െചറിയ...

ഓണം സ്പെഷല്‍ ഗോതമ്പുപ്രഥമൻ

ഓണം സ്പെഷല്‍ ഗോതമ്പുപ്രഥമൻ

1. ഗോതമ്പു നുറുക്ക് – 300 ഗ്രാം 2. ശർക്കര – 700 ഗ്രാം 3. നെയ്യ് – 100 ഗ്രാം 4. കദളിപ്പഴം – രണ്ട് 5. തേങ്ങ – നാല് 6. കശുവണ്ടിപ്പരിപ്പ് – 50...

ചോളം തേങ്ങാപ്പാൽ സോസ്

ചോളം തേങ്ങാപ്പാൽ സോസ്

1. നെയ്യ് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ 2. കായംപൊടി – ഒരു നുള്ള് കടുക് – അര െചറിയ സ്പൂൺ 3. പച്ചമുളക് – ഒന്ന്, രണ്ടായി പിളർന്ന് അരി കളഞ്ഞത് ഇഞ്ചി ചതച്ചത്...

കഴിക്കാം പത്തില തോരൻ

കഴിക്കാം പത്തില തോരൻ

1. തേങ്ങ ചുരണ്ടിയത് – ഒരു കപ്പ് പച്ചമുളക് – രണ്ട് മഞ്ഞൾപ്പൊടി – കാൽ െചറിയ സ്പൂൺ 2. വെളിച്ചെണ്ണ – ഒരു െചറിയ സ്പൂൺ 3. കടുക് – കാൽ െചറിയ...

Show more

YUVA BEATZ
<br> പതിവു പോലൊരു ഞായറാഴ്ചയായിരുന്നില്ല ആഷ്‌ലയ്ക്ക് ആ ദിവസം. പാലിയം ഇന്ത്യ എന്ന...
JUST IN
അടുത്ത മാസം വീടിന്റെ പാലുകാച്ചലാണെന്ന് പറയുമ്പോൾ സന്തോഷാധിക്യത്തേക്കാൾ മുകളിൽ...