1. കോഴി – ഏകദേശം ഒരു കിലോ വലുപ്പമുള്ള ഒന്ന്, മുഴുവനോടെ
2. മുളകുപൊടി – രണ്ടു െചറിയ സ്പൂൺ
വെളുത്തുള്ളി അരച്ചത് – നാലു വലിയ സ്പൂൺ
ഇഞ്ചി അരച്ചത് – രണ്ടു െചറിയ സ്പൂൺ
സോയാസോസ് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
ടുമാറ്റോ സോസ് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
3. വെണ്ണ – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
4. ബേബി പൊട്ടേറ്റോ, കാരറ്റ്, ബീൻസ് – പാകത്തിന്
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙ ചിക്കൻ വൃത്തിയാക്കി രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിച്ചതു നന്നായി പുരട്ടി ഒരു രാത്രി മുഴുവൻ ഫ്രിഡ്ജിൽ വയ്ക്കുക. ചിക്കന്റെ ബ്രെസ്റ്റിലും തുടകളിലും അങ്ങിങ്ങായി വരഞ്ഞു വയ്ക്കണം.
∙ ഇതു പ്രഷർ കുക്കറിലാക്കി വെള്ളം േചർക്കാതെ രണ്ടു വി സിൽ വരും വരെ വേവിക്കുക.
∙ പിന്നീട് ചിക്കൻ മാത്രം എടുത്തു മാറ്റിവയ്ക്കുക.
∙ ഒരു സോസ്പാനിൽ വെണ്ണ ചൂടാക്കി, ചിക്കൻ വെന്ത ഗ്രേവി േചർത്തു നന്നായി കുറുക്കിയെടുക്കുക.
∙ ഇതിലേക്കു ചിക്കൻ േചർത്തു നന്നായി പുരട്ടിയെടുക്കുക.
∙ പച്ചക്കറികൾ വേവിച്ചു വെണ്ണയിൽ വഴറ്റി ചിക്കനൊപ്പം വിളമ്പാം.
പാചകക്കുറിപ്പുകൾക്കും ഫോട്ടോയ്ക്കു വേണ്ടി വിഭവങ്ങൾ തയാറാക്കിയതിനും കടപ്പാട് :രേഖ ജേക്കബ്, പെരിഞ്ചേരി, തൃശൂർ