ചെറുപയർ ആവിയുണ്ട
1. അരിപ്പൊടി വറുത്തത് – ഒന്നരക്കപ്പ്
ഉപ്പ് – അര െചറിയ സ്പൂൺ
പഞ്ചസാര – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
2. ചെറുപയർ – ഒരു കപ്പ്, കുതിർത്തത്
3. തേങ്ങ ചുരണ്ടിയത് – അരക്കപ്പ്
പഞ്ചസാര – കാൽ കപ്പ്
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙ ഒന്നാമത്തെ േചരു വ യോജിപ്പിച്ചു പാ കത്തിനു െചറുചൂടുെവള്ളം ചേർത്തു കുഴച്ചു മാവു തയാറാക്കുക.
∙ െചറുപയർ ഒരു നുള്ള് ഉപ്പും അൽപം െവള്ളവും ചേർത്തു കുക്കറിൽ വേവി ച്ച് ഊറ്റി വയ്ക്കുക. ഇതിൽ മൂന്നാമ ത്തെ േചരുവ ചേർത്തിളക്കി ഫില്ലിങ് തയാറാക്കുക.
∙ കുഴച്ചുവച്ച മാവ് ഉരുളകളാക്കി നടു വിൽ കുഴിയുണ്ടാക്കണം.
∙ ഈ കുഴിയിൽ അൽപം വീതം ഫില്ലിങ് വച്ച് ഉരുട്ടി ആവി വരുന്ന അപ്പച്ചെമ്പിന്റെ തട്ടിൽ വച്ച് 20 മിനിറ്റ് വേവിക്കുക.
∙ ചൂടാറിയ ശേഷം വിളമ്പാം.