1. മൈദ - 140 ഗ്രാം
ഗോതമ്പുപൊടി - 85 ഗ്രാം
ബേക്കിങ് പൗഡർ - അര ചെറിയ സ്പൂൺ
ബേക്കിങ് സോഡ - അര ചെറിയ സ്പൂൺ
കറുവാപ്പട്ട പൊടിച്ചത് - രണ്ടു ചെറിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് - ഒരു നുള്ള്
2. സൺഫ്ളവർ ഒായിൽ - 150 മില്ലി
പഞ്ചസാര പൊടിച്ചത് - 100 ഗ്രാം
3. കാരറ്റ് വേവിച്ച് ഉടച്ചത് - 200 ഗ്രാം
പൈനാപ്പിൾ - മൂന്നു സ്ലൈസ്, വേവിച്ചു പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
പൈനാപ്പിൾ ജ്യൂസ് - രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
മുട്ട - ഒന്ന്
വനില എസ്സൻസ് - ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
സൺഫ്ളവർ അരി - 50 ഗ്രാം
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ അവ്ൻ 1800Cൽ ചൂടാക്കിയിടുക.
∙ ഒന്നാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിച്ച് ഇടഞ്ഞു വയ്ക്കുക.
∙ മറ്റൊരു ബൗളിൽ രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിച്ച ശേഷം അതിലേക്കു മൂന്നാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തിളക്കിയ ശേഷം ഇതിലേക്കു മൈദ മിശ്രിതം മെല്ലേ ചേർത്തു യോജിപ്പിക്കുക.
∙ മയംപുരട്ടിയ മഫിൻ ടിന്നിൽ ഈ മിശ്രിതം കോരിയൊഴിച്ച് ചൂടാക്കിയിട്ടിരിക്കുന്ന അവ്നിൽ വച്ച് 20-25 മിനിറ്റ് ബേക്ക് ചെയ്യുക. അവ്നിൽ നിന്നു പുറത്തെടുത്തു ചൂടാറിയ ശേഷം ടിന്നിൽ നിന്നു ഇളക്കിയെടുക്കുക.