പനീർ പറാത്ത
1.ഗോതമ്പുപൊടി – രണ്ടു കപ്പ്
മൈദ – ഒരു കപ്പ്
നെയ്യ് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
2.പനീര് ഗ്രേറ്റ് ചെയ്തത് – 200 ഗ്രാം
സ്പ്രിങ് അണിയൻ പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – അരക്കപ്പ്
കാബേജ് പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – അരക്കപ്പ്
പച്ചമുളക് – നാലഞ്ച്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
മല്ലിയില പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – മൂന്നു വലിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
3.എണ്ണ/നെയ്യ് – പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ഒന്നാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിച്ചു പാകത്തിനു വെള്ളമ ചേർത്തു ചപ്പാത്തിക്കെന്ന പോലെ കുഴയ്ക്കുക. 10 മിനിറ്റ് വച്ചശേഷം വീണ്ടും നന്നായി കുഴച്ചു ചെറിയ ഉരുളകളാക്കി വയ്ക്കുക.
∙രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിച്ചു സ്റ്റഫിങ് തയാറാക്കണം.
∙ഓരോ ഉരുളയും അൽപം പരത്തി അതിനു നടുവിൽ സ്റ്റഫിങ് വച്ചു മൂടി വീണ്ടും പരത്തി ചൂടായ തവയിലിട്ടു ഇരുവശവും നെയ്യ് പുരട്ടി ചുട്ടെടുക്കുക.
∙ചൂടോടെ വിളമ്പാം.