ക്വിനോവ സാലഡ്
1.നാരങ്ങാനീര്, തേൻ, ഒലിവ് ഓയിൽ – പാകത്തിന്
വെളുത്തുള്ളി അരിഞ്ഞത് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
കുരുമുളകുപൊടി – പാകത്തിന്
2.ക്വിനോവ വേവിച്ചത് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
സവാള അരിഞ്ഞത് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
കാപ്സിക്കം അരിഞ്ഞത് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
തക്കാളി അരിഞ്ഞത് – മൂന്നു വലിയ സ്പൂൺ
പച്ചമാങ്ങ അരിഞ്ഞത് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
പനീര് പൊടിച്ചത് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
സാലഡ് കുക്കുമ്പർ അരിഞ്ഞത് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
വെള്ളക്കടല വേവിച്ചത് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
രാജ്മ വേവിച്ചത് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
അവക്കാഡോ അരിഞ്ഞത് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
പാഴ്സലി അരിഞ്ഞത് – പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ഒന്നാമത്തെ ചേരുവ നന്നായി യോജിപ്പിച്ചു രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തിളക്കുക.
∙ചെറി ടുമാറ്റോ, ബേസിൽ ലീവ്സ്, പുതിനയില, ആസ്പരാഗസ് എന്നിവ വച്ച് അലങ്കരിച്ചു വിളമ്പാം.