സ്വീറ്റ് ഗാട്ടിയ
1.മൈദ – അരക്കപ്പ്
നെയ്യ് – പാകത്തിന്
വെള്ളം – കണ്ടൻസ്ഡ് മിൽക്ക് ടിന്നിന് അര ടിൻ
2.എണ്ണ – വറുക്കാൻ ആവശ്യത്തിന്
3.പഞ്ചസാര പൊടിച്ചത് – പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ഒന്നാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിച്ചു കട്ടകെട്ടാതെ കുഴച്ചു മയമുള്ള മാവു തയാറാക്കണം.
∙ഇതു കനം കുറച്ചു പരത്തി നീളത്തിൽ മുറിച്ച്, കഷണങ്ങളാക്കുക.
∙തിളച്ച എണ്ണയിലിട്ടു വറുത്തു കോരി ചൂടോടെ തന്നെ അതിനു മുകളിൽ പഞ്ചസാര പൊടിച്ചതു വിതറി വിളമ്പാം.