Wednesday 22 March 2023 11:59 AM IST

വെറൈറ്റി ചിക്കൻ ഗ്രിൽ റെസിപ്പി, വായിൽ കപ്പലോടും രുചി!

Liz Emmanuel

Sub Editor

chciken

ചിക്കൻ ഗ്രിൽ

1.ചിക്കൻ – അരക്കിലോ, വലിയ കഷണങ്ങളാക്കിയത്

2.നാരങ്ങാനീര ്– ഒരു വലിയ സ്പൂൺ

ഉപ്പ് – പാകത്തിന്

3.കാപ്സിക്കം – 2

വെളുത്തുള്ളി – 4

ഇഞ്ചി – ഒരു ചെറിയ കഷണം

ചുവന്നുള്ളി – അഞ്ച്

കാന്താരി – നാല്

പെരുംജീരകം – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ

ജീരകം – കാല്‍ ചെറിയ സ്പൂൺ

കറിവേപ്പില – ഒരു തണ്ട്

4.മഞ്ഞൾപ്പൊടി – കാൽ ചെറി സ്പൂൺ

മുളകുപൊടി – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ

‌കുരുമുളകുപൊടി – പാകത്തിന്

ഗരംമസാല – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ

ഉപ്പ് – പാകത്തിന്

5.വെളിച്ചെണ്ണ – പാകത്തിന്

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

∙ചിക്കൻ കഴുകി വൃത്തിയാക്കി നന്നായി വരഞ്ഞു രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ തിരുമ്മി പത്തു മിനിറ്റ് വയ്ക്കുക.

∙മുന്നാമത്തെ ചേരുവ നന്നായി അരച്ചതിലേക്ക് പൊടികളും ചേർത്ത‌് യോജിപ്പിക്കണം.

∙ഇത് ചിക്കനിൽ പുരട്ടി രണ്ടു മണിക്കൂർ മാറ്റി വയ്ക്കുക.

∙പാൻ ചൂടാക്കി വെളിച്ചെണ്ണ ഒഴിച്ച് തയാറാക്കി വച്ചിരിക്കുന്ന ചിക്കൻ ഗ്രിൽ ചെയ്ത് എടുക്കണം.

∙ചൂടോടെ സാലഡിനൊപ്പം വിളമ്പാം.


Tags:
  • Lunch Recipes
  • Dinner Recipes
  • Easy Recipes
  • Pachakam
  • Non-Vegertarian Recipes