ഫ്രൂട്ട് & നട്ട് കുക്കീസ്
1.വെണ്ണ – അരക്കപ്പ്
പഞ്ചസാര പൊടിച്ചത് – ഒരു കപ്പ്
2.മൈദ – ഒന്നര കപ്പ്
കസ്റ്റഡ് പൗഡർ – നാലു വലിയ സ്പൂൺ
ബേക്കിങ് പൗഡർ – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
3.ടൂട്ടി ഫ്രൂട്ടി – ഒരു കപ്പിന്റെ മൂന്നിൽ ഒന്ന്
കശുവണ്ടിപ്പരിപ്പ് നുറുക്കിയത് – കാൽ കപ്പ്
പാൽ – മൂന്നു- നാലു ചെറിയ സ്പൂൺ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙അവ്ൻ 180°C ൽ ചൂടാക്കിയിടുക.
∙ഒരു ബൗളിൽ വെണ്ണയും പഞ്ചസാരയും നന്നായി യോജിപ്പിക്കുക.
∙ഇതിലേക്കു രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ ഇടഞ്ഞതു ചേർത്തു യോജിപ്പിക്കണം.
∙മൂന്നാമത്തെ ചേരുവയും ചേർത്തു നന്നായി കുഴച്ചു മാവു തയാറാക്കുക.
∙ഇത് ഒരു ക്ലിങ് ഫിലിമിൽ പൊതിഞ്ഞു നിളത്തിൽ ഉരുട്ടിയെടുക്കുക.
∙അരമണിക്കൂർ ഫ്രിഡ്ജിൽ വച്ചതിനു ശേഷം അരയിഞ്ചു വീതമുള്ള കഷമങ്ങളാക്കി മുറിച്ച് 18–20 മിനിറ്റു ബേക്ക് ചെയ്യുക.
∙തണുക്കുമ്പോൾ വായു കടക്കാത്ത പാത്രത്തിലാക്കി സൂക്ഷിക്കാം.