ആട്ടിറച്ചി കുക്കർ സ്റ്റ്യൂ
1.ആട്ടിറച്ചി – അരക്കിലോ
2.കുരുമുളകു – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
ജീരകം – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
കറുവാപ്പട്ട – ഒരു കഷണം
ഗ്രാമ്പൂ, ഏലയ്ക്ക – മൂന്നു വീതം
പെരുംജീരകം – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
3.കാരറ്റ് ചതുരക്കഷണങ്ങളാക്കിയത് – അരക്കപ്പ്
ബീൻസ് ചരിച്ച് അരിഞ്ഞത് – അരക്കപ്പ്
ഉരുളക്കിഴങ്ങ് – ഒരു വലുത്
സവാള – രണ്ടു വലുത്,. ചതുരക്കഷണങ്ങളാക്കിയത്
പച്ചമുളക് – മൂന്ന്, രണ്ടായി പിളർന്നത്
ഇഞ്ചി അരിഞ്ഞത് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
വെള്ളം – മുക്കാൽ കപ്പ്
വിനാഗിരി – ഒന്നര ചെറിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
4.കട്ടിത്തേങ്ങാപ്പാൽ – മുക്കാൽ കപ്പ്
5.കറിവേപ്പില – രണ്ടു തണ്ട്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ആട്ടിറച്ചി കഴുകി വൃത്തിയാക്കി കഷണങ്ങളാക്കണം.
∙രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ ചതച്ചെടുക്കണം.
∙കുക്കറിൽ ആട്ടിറച്ചിയും ചതച്ച മസാലയും മൂന്നാമത്തെ ചേരുവയും ചേർത്ത് അടച്ചു വച്ചു വേവിക്കണം. ഒരു വിസിൽ വരുമ്പോൾ ചെറുതീയിലാക്കി വീണ്ടും രണ്ടു വിസിൽ വരുമ്പോൾ തീ അണയ്ക്കുക.
∙ആവി പോയ ശേഷം തേങ്ങാപ്പാലും കറിവേപ്പിലയും ചേർത്തു വീണ്ടും അടുപ്പത്തു വച്ചു തിള വന്നു തുടങ്ങുമ്പോൾ വാങ്ങി വിളമ്പാം.