മുട്ട മസാല
1.മുട്ട പുഴുങ്ങിയത് – നാല്
2.എണ്ണ – പാകത്തിന്
3.ചുവന്നുള്ളി – 12, നീളത്തിൽ അരിഞ്ഞത്
4.മുളകുപൊടി – ഒന്നര ചെറിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙മുട്ട പുഴുങ്ങി, ഓരോന്നും രണ്ടായി മുറിച്ചു വയ്ക്കുക.
∙എണ്ണ ചൂടാക്കി ചുവന്നുള്ളി ചേർത്തു വഴറ്റി ഗോൾഡൻബ്രൺ നിറത്തിൽ വറുത്തു കോരി ഒരു പാത്രത്തിലാക്കി വയ്ക്കുക.
∙ഇതിലേക്കു മുളകുപൊടിയും ഉപ്പും ചേർത്തിളക്കി മുട്ടയുടെ മുകളിൽ ഇട്ടു വിളമ്പുക.